TEAM BUIDING 2017 DOLAND Vietnam - "Phá Bỏ Mọi Khoảng Cách"

 
Cùng DOLAND nhìn lại những hình ảnh team building 2017 - Sologan " Phá bỏ mọi khoảng cách '
 
 
Nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả thành viên trong công ty, ngày 01-02 tháng 11 vừa qua, Ban lãnh đạo DOLAND  đã tổ chức chương trình Team Building 2017 cho  nhân viên tại VINPEARL 5 SAO PHÚ QUỐC.
 
Với chủ đề xuyên suốt mang tên "Phá bỏ mọi khoảng cách", chương trình team building 2017 của DOLAND  đã có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp mỗi thành viên tham gia khám phá bản thân và nhanh chóng kết nối để cùng nhau vượt qua từng thử thách; đồng thời mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái nhất cho tập thể DOLAND .
 
Xuất phát vào lúc 11:00 sáng ngày 01/11  các thành viên của đại gia đình DOLAND đã đáp chuyến bay tới sân bay Quốc Tế Phú Quốc .
 
 
 
 
Xe đưa đoàn di chuyển từ sân bay Phú Quốc Về khu nghỉ dưỡng cao cấp VINPEAR 5 SAO để nhận phòng. và dùng cơm trưa
 
 
 
các thành viên nhí cùng ba mẹ được ở Vilass
14h Các thành viên DOLAND  cùng thỏa sức khám phá khu VINPEARL 
 
Thành viên nhí trong đoàn
 
 
 
 
 
khám phá biển
 
 
Buổi tối các thành viên tập trung ấp cúng tại Vilas 
 
Sáng ngày 02/11 các thành viên dùng ăn sáng tại khách sạn 
 
 
 
 
Điểm nhấn cho hoạt động cuối của chương trình Team building – Phá bỏ mọi khoảng cách đầy cảm xúc, ấn tượng và hoành tráng vào ngày 02/11 tại công viên SAFARI
 
Hình ảnh  sôi động của CBNV DOLAND 
 
 Ông Đỗ Hiến CEO DOLAND (đội nón trắng)
 
Ông ĐỖ HIẾN – Giám đốc DOLAND  chia sẻ: “DOLAND  đang hướng tới xây dựng đội ngũ CBNV dựa trên 4 giá trị nền tảng là Khát vọng-Chính trực-Chuyên nghiệp và nhân văn. Qua đó tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức. Ngoài ra các hoạt động của Team giúp CBNV xây dựng tình thân và gắn kết hướng đến việc cân bằng công việc và cuộc sống, tinh thần và vật chất đảm bảo làm việc và cống hiến lâu dài”.
Những cái hình ảnh bắt tay thể hiện sự đoàn kết giữa các bộ phận kinh doanh 
 
 
 
Team buiding DOLAND  20017 cũng đã khép lại chương trình trải nghiệm 2 ngày 1 đêm với nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả đã tạo nên một chương trình Team building 2017 – Phá bỏ mọi khoảng cách thật ý nghĩa trong lòng mỗi thành viên DOLAND . Chương trình đã gắn kết từng thành viên trong đại gia đình DOLAND  cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách, tạo nên những niềm vui và sự gắn kết. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đìnhDOLAND  vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết và tâm thế sẵn sàng “phá bỏ mọi khoảng cách”, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa DOLAND  Vietnam ngày càng vững mạnh, vươn cao.
 
DOLAND Vietnam

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới