Hôm qua Chủ đầu tư PVC-IC đã cất nóc Dự án DIAMOND SEA Vũng Tàu

Hôm qua Chủ đầu tư PVC-IC vừa cất nóc Dự án căn hộ cao cấp DIAMOND SEA Vũng tàu.
 
Theo chủ đầu tư, để dự án cất nóc sớm hơn kế hoạch, các đơn vị thi công đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ nhà thầu , tư vấn giám sát, cùng PVC-IC.
"Uy tín chủ đầu tư là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng mua nhà ở hình thành trong tương lai. Để tạo niềm tin với khách hàng ngoài đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình cũng là điều kiện tiên quyết", vị đại diện cho hay.
Ông Hồ Sỹ Hoàng TGĐ PVC-IC phát biểu
 
Lễ cất nóc Dự Án DIAMOND SEA vừa diễn ra ngày 25/3/2018 . DIAMOND SEA là Dự án căn hộ xao cấp 4 sao được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2015. 
 
Dự án cao cấp DIAMOND SEA (Vũng Tàu) có quy mô 5000m2, được thiết kế nổi bật như một toà nhà Kính giữa lòng thành phố biển Vũng tàu xinh đẹp, view Biển Parorama.
Mỗi căn hộ cũng được chăm chút từng chi tiết, bố trí khoa học các phòng chức năng khi có từ 2-3 mặt thoáng giúp đón ánh sáng và View gió Biển 
tự nhiên.
 
Địa diện đơn vị  phân phối G+ ông Đỗ Văn Hiến CEO DOLAND phát biểu
 
tính đến hết tháng 02/2018 vừa qua, 75% căn hộ đã được DOLAND bán ra cho cư dân DIAMOND SEA .
Các hạng mục bàn giao đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ, đang ốp trần thạch cao, sơn nước, ống kính, Hoàn thành WC, Bếp , lót sàn, đang được chủ đầu tư PVC -IC rút ngắn thời gian bàn giao.
Phối cảnh khu tiện ích đẳng cấp (05 Tầng TTTM)  dành cho cộng đồng cư dân DIAMOND SEA tương lai.
Theo đó, khách hàng chỉ thanh toán 30% ký hợp đồng mua bán đến khi nhận nhà, nhận chiết khấu 1 cây vàng SJC , đồng thời khách hàng được Bank hỗ trợ vay 70%, được  miễn lãi xuất 0% năm đầu . 
Đại diện DOLAND Vietnam đơn vị phân phối dự án Diamond SEA , Ông Đỗ Hiến TGĐ DOLAND Vietnam cho biết, các căn hộ cuối cùng được mở bán đợt này gồm những căn hộ có vị trí đẹp, và giá cả rất phù hợp, ông khẳng định sau khi dự án đi vào bàn giao (6/2018) dự án sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng Vũng tàu và cảnh thành phố lân cận , Sự gia tăng giá trị là điều đương nhiên. Diamond SEA có sân vườn, hồ bơi, phòng gym, nhà trẻ , Siêu thị, CRV, cafe, nhà hàng, thư viện...
Lễ Cất Nóc và kết hợp mở bán đợt cuối cùng dự án DIAMOND SEA được diễn ra thành công tốt đẹp, các chính sách bán hàng và ưu đĩa lớn cho khách hàng xuống cọc, kèm theo  các giải thưởng vô cùng hấp dẫn  cho khách hàng có mặt tham dự Ngày 25/3/2018.
các hình ảnh ghi lại tại buổi lễ cất nóc dự án căn hộ DIAMOND SEA .
 
 
 
 
Diễn Viên , Ca sĩ Lý Hùng (Vị khách mời Đặc Biệt)
Khách Hàng Tham Dự May Mắn.
 
 
THÔNG TIN DỰ ÁN LIÊN HỆ : 
SÀN GIAO DỊCH DOLAND Vietnam
Đơn Vị Phân Phối Dự Án DIAMOND SEA

Tin mới

Tin cũ

Xem nhiều nhất

Dự án mới